Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian

Nhưng đừng ngại hỏi và đóng góp câu trả lời

Cụm "Under the weather" nghĩa là gì nhỉ?

2 Câu trả lời

+1 phiếu
level-4 đã trả lời 30 Tháng 3, 2016 bởi Gạo (1,960 điểm) TOP VOTED

Under The Weather có nghĩa là bị đau yếu, cảm thấy không khỏe do thời tiết. Người Mỹ dùng thành ngữ này vì họ tin rằng thời tiết cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Theo nghĩa thuần Việt thì có thể hiểu là: đau yếu mỗi khi trái gió trở trời.

 Mình nghĩ vậy đó. :)

0 phiếu
level-3 đã trả lời 31 Tháng 3, 2016 bởi Ôm Phản Lao Ra Biển (890 điểm)
Under the weather = bad = not good

How are you today?

I'm under the weather

Các câu hỏi liên quan

0 phiếu
1 câu trả lời
Anh Trai Em Ốc: "Hit the nail on the head" chứ nhỉ :v theo mình thì nó có nghĩa là "nói/làm gì đó một cách hoàn toàn chính xác", hay dân dã gọi là "chuẩn cmnr" :v
0 phiếu
1 câu trả lời
Gạo: Chào @ôm phản lao ra biển Cụm Hit the wall là một cụm từ lóng trong tiếng Anh, có 3 nghĩa mà mình biết như sau, bạn tham khảo ... - Nghĩa 3 (lóng của lóng) : Hit the wall = have sex.
+1 phiếu
1 câu trả lời
hà đoàn ngọc: "The fat is in the fire" mới đúng chứ? Theo định nghĩa của Google thì là "something has happened that will surely lead to an ... ứng tức giận. Tiếng Việt có câu gì tương ứng nhỉ ???
0 phiếu
1 câu trả lời
: Cơ bản thì "at the bank" và "in the bank" trong một số trường hợp cùng cả 2 đều được - nghĩa cũng tương tự nhau thôi ... "At the bank" thì có thể là bên trong hoặc bên ngoài ngân hàng
0 phiếu
1 câu trả lời
: As a person = as a human being - I like her as a person, but not as a boss = Ngoài việc sở ra, khi giao thiệp với cô ... cho mỗi người lính và săn sóc họ như một con người cần giúp đỡ.
Welcome to English Q&A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.

331 câu hỏi

365 câu trả lời

37 bình luận

1,127 thành viên

Thành viên tích cực

...