Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian

Nhưng đừng ngại hỏi và đóng góp câu trả lời

Nghĩa của cụm từ 'as a person' là gì ạ?

0 phiếu
level-1 đã hỏi 6 Tháng 4, 2016 bởi Hoàng Mai
Hỏi bạn bè:

1 câu trả lời

0 phiếu
level-1 đã trả lời 6 Tháng 4, 2016 bởi Khang Đào
As a person = as a human being

- I like her as a person, but not as a boss = Ngoài việc sở ra, khi giao thiệp với cô ấy, tôi rất quí mến cô như một cá nhân, nhưng khi làm việc, cách cư xử của cô như một bà xếp thi tôi không ưa.

- Clara Barton acknowledged each soldier as a person…=Clara Barton giầu lòng nhân đạo và không phân biệt kỳ thị khi săn sóc những người lính bị thương tích, cho dù họ là lính miền Nam (Confederates) hay lính miền Bắc (Union). Bà băng vết thương cho mỗi người lính và săn sóc họ như một con người cần giúp đỡ.

Các câu hỏi liên quan

0 phiếu
1 câu trả lời
Đông Nguyễn: As a person=as a human beingBạn hỏi nhóm chữ as a person nghĩa là gì trong thí dụ bạn đưa ra:I like her as a person, but ... việc, cách cư xử của cô như một bà xếp thi tôi không ưa.
0 phiếu
1 câu trả lời
Gạo: Chào @ôm phản lao ra biển Cụm Hit the wall là một cụm từ lóng trong tiếng Anh, có 3 nghĩa mà mình biết như sau, bạn tham khảo ... - Nghĩa 3 (lóng của lóng) : Hit the wall = have sex.
0 phiếu
1 câu trả lời
:  Brick and Mortar Business là cụm từ dùng để chỉ các công ty hoạt động kinh doanh trong một cửa tiệm thực sự, ... sự.Đây là theo ý hiểu của mình thôi nhé. Hì hì,
0 phiếu
2 câu trả lời
Gạo: Nếu ko phải HAWT mà là Hawt thì hawt = hot nhé bạn.Nóng do thời tiết và nóng do sexy. :) Theo mình biết thì từ này là một trong những từ mới dc thêm vào từ điển Oxford. :)
0 phiếu
1 câu trả lời
: As mad as a hatter có nghĩa là điên hoàn toàn.Nhưng tại sao lại viết là điên như người thợ làm nón? Có nhiều ... dùng cụm từ này trong sách The Clock Maker (viết năm 1817).
Welcome to English Q&A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.

336 câu hỏi

374 câu trả lời

38 bình luận

1,149 thành viên

Thành viên tích cực

...